Xiaomi Poco X4, Poco X4 NFC, Poco X4 Pro, X4 GT lộ thời gian ra mắt

POCO X4|POCO X4 NFC|POCO X4 Pro|POCO X4 GT dự kiến có thể ra mắt sớm nhất là vào quý đầu tiên của năm 2022.

24/11/2021

POCO X4|POCO X4 NFC|POCO X4 Pro|POCO X4 GT

 

Theo một số báo cáo gần đây cho biết. Xiaomi đang phát triển các smartphone tầm trung mới thuộc dòng Poco X4. Cách đây không lâu, các smartphone Poco X4 NFC và Poco X4 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Với số model 2201116PI2201116PG. Hiện tại thời gian ra mắt dòng Xiaomi Poco X4 đã được tiết lộ trực tuyến. 

 

 

 Poco X4 và Poco X4 Pro được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ cùng với các thị trường khác. Mặc dù cũng có suy đoán rằng công ty Trung Quốc sẽ mang Poco X4 NFC và Poco X4 GT đến một số thị trường. Các mẫu Poco X4 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào năm sau. Các điện thoại này có thể là sản phẩm kế thừa của dòng Poco X3 đã được giới thiệu cùng với Poco X3 vào năm ngoái. Và được mở rộng với Poco X3 Pro, Poco X3 GT và Poco X3 NFC.

 

Xiaomi Poco X4

 

Theo Mukul Sharma91mobiles Poco X4 được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào quý đầu tiên của năm 2022. Dòng Xiaomi Poco X4 sẽ là sự kế thừa của Poco X3 đã được ra mắt tại quốc gia này vào tháng 9 năm ngoái. Cùng với Poco X4, Poco X4 Pro được cho là đang được sản xuất cho thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, lịch trình ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

 

 

🔖🔖🔖 [[Xem thêm]] Xiaomi 12X tiết lộ thông số kỹ thuật ấn tượng, dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng tới.

Xiaomi 12X tiết lộ thông số kỹ thuật ấn tượng, dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt sớm nhất vào tháng tới.

 

Xiaomi Poco X4

 

Poco cũng được cho là có kế hoạch tung ra Poco X4 NFC trên các thị trường toàn cầu. Vào quý 1 năm 2022. Thử nghiệm cho Poco X4 NFC ở các khu vực châu Âu đã được báo cáo bắt đầu. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ. Cả Xiaomi Poco X4 và Poco X4 NFC đều đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI vào đầu tuần này. Đặc biệt, Poco X4 được cho là Redmi Note 11 Pro đổi tên. Đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước.

 

Xiaomi Poco X4

 

Poco X4 GT cũng được cho là đang trong quá trình hoàn thiện. Nó có thể không ra mắt tại Ấn Độ. Giống như Poco X3 GT đã ra mắt tại Malaysia vào tháng 7. Nhưng không đến thị trường Ấn Độ.

 

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *