Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin gần 20 tiếng, Giá 650.000đ

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin gần 20 tiếng, Giá 650.000đ

15/05/2020
Vào tháng 4 Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2s. Chiếc tai nghe này sở hữu thời lượng pin cực khủng lên tới hơn 24h. Công nghệ Bluetooth với nhiều cải tiến và có giá bán lẻ là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Xiaomi tiếp tục cho ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ hơn. Tai nghe sẽ được lên kệ vào ngày 19/5 với mức giá 26 USD (khoảng 650 ngàn đồng).

Tai nghe Mi Air 2SE cung cấp thời lượng sử dụng 5 giờ cho một lần sạc. Kết hợp cùng vỏ sạc đi kèm có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên 20 giờ. Mi Air 2SE trang bị 2 micro. Sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi.

Về mặt kết nối, tai nghe Mi Air 2SE hỗ trợ kết nối dễ dàng với thiết bị chạy MIUI, khi người dùng mở nắp hộp sạc. Một cửa sổ kết nối sẽ tự động bật lên trên điện thoại chạy MIUI ở gần. Sau khi kết nối, thông tin về pin của tai nghe và hộp sạc sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng dễ kiểm soát. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe Mi Air 2SE giờ đây có thể hoạt động độc lập.

Mi Air 2SE sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0. Ổn định và tiết kiệm pin hơn so với các mẫu tai nghe chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.0 trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe đều có thể hoạt động độc lập. Nhận tín hiệu trực tiếp từ smartphone và không quy định chính phụ.

Cuối cùng là âm thanh, Mi Air 2 SE sở hữu màng loa lớn 14.2 mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, Mi Air 2 SE cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng. Các thao tác chạm đơn giản, người dùng có thể điểu kiển cuộc gọi cũng như âm nhạc. 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *