Xiaomi Redmi 9 có chất lượng đàm thoại tốt với micro chống ồn chủ động

Xiaomi Redmi 9 có chất lượng đàm thoại tốt hơn nhờ trang bị micro chống ồn chủ động

29/06/2020
Xiaomi Redmi 9 có chất lượng đàm thoại tốt hơn nhờ trang bị micro chống ồn chủ động

Xiaomi Redmi 9 là thiết bị giá rẻ nhưng mọi tính năng trên Redmi 9 đều rất được chăm chút. Trải nghiệm đàm thoại là một trong những tính năng như vậy.

Trên Xiaomi Redmi 9, Xiaomi tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn trong tầm giá. Ở cả thiết kế, cấu hình và camera. Đặc biệt, một tính năng chính của điện thoại nhưng lại bị lu mờ. Đó là tính năng nghe gọi. Redmi 9 được đầu tư mạnh mẽ với việc có thêm một micro chống ồn chủ động.

Xiaomi Redmi 9 có chất lượng đàm thoại tốt hơn nhờ trang bị micro chống ồn chủ động

Ngoài micro thu âm chính nằm ở cạnh dưới. Xiaomi Redmi 9 còn có thêm một micro chống ồn trên đỉnh máy. Với micro chống ồn chủ động. Bạn có thể hạn chế tối đa tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi. Đồng thời tăng cường chất lượng thu âm để người dùng nghe gọi một cách rõ ràng hơn. Micro chống ồn này có tác dụng nhận diện và loại bỏ những tạp âm bên ngoài môi trường. Dựa theo tần số âm thanh, mang đến chất lượng cuộc gọi tốt nhất.

Xiaomi Redmi 9 gây ấn tượng với 4 camera sau đầy đủ tính năng. Màn hình lớn 6.53 inch. Độ phân giải 1080 x 2340 pixels (~395 ppi). Tỷ lệ khung hình 19.5:9. Bộ vi xử lý Mediatek Helio G80 (12 nm). CPU Octa-core (2×2.0 GHz Cortex-A75 & 6×1.8 GHz Cortex-A55). GPU Mali-G52 MC2. Dung lượng pin cao tới 5020mAh.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Hình ảnh trực tiếp tiết lộ thiết kế của Honor X10 Max 5G trước ngày ra mắt

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *