Xiaomi Redmi 9 và Xiaomi Redmi Note 9 sắp sửa được trình làng.

Tease mới tiết lộ dòng Xiaomi Redmi 9 và Xiaomi Redmi Note 9 sắp sửa được trình làng.

04/02/2020
Tease mới tiết lộ dòng Xiaomi Redmi 9 và Xiaomi Redmi Note 9 sắp sửa được trình làng.

Thương hiệu con Redmi của Xiaomi thường tập trung vào các thiết bị giá rẻ, cấu hình cao. Gần đây, công ty này đã ra mắt bộ đôi Redmi 8Redmi Note 8 với cấu hình mạnh mẽ. Nhưng đi kèm giá bán hấp dẫn. Vì vậy, hiện có khá nhiều người dùng đang mong chờ các mẫu máy kế nhiệm của chúng. Dự đoán là Xiaomi Redmi 9 Xiaomi Redmi Note 9.

Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi. Ông Manu Kumar Jain đã “nhá hàng” sự ra mắt sắp tới của các thiết bị Redmi mới trên Twitter. Mặc dù tên các điện thoại này không được tiết lộ nhưng giới thạo tin cho rằng đó có thể là Redmi 9 và Redmi Note 9.

Theo trang Android Authority. Tweet và video rõ ràng không cung cấp cho chúng ta nhiều manh mối. Nhưng tháng 2 năm 2019 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của dòng Redmi Note 7 của Ấn Độ. Do đó, chúng ta có thể hy vọng thương hiệu phụ của Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi Redmi Note 9 series trong vài tuần tới.

Chúng ta không có nhiều thông tin về loạt Redmi Note 9 sắp tới. Nhưng chúng ta có thể kỳ vọng các điện thoại này sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và camera so với thế hệ trước.

Ngoài ra, một chiếc điện thoại khác của Redmi cũng được mong đợi xuất hiện trong vài tuần tới. Đó là Redmi 9 khi trước đó, Redmi 7 ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 3 năm 2019, trước khi đến Ấn Độ vào tháng 4 năm 2019.

Nguồn: Android Authority

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *