Xiaomi Redmi Note 8 Pro có thêm tuỳ chọn màu Dark Sea Blue

Xiaomi Redmi Note 8 Pro có thêm tuỳ chọn màu Dark Sea Blue

11/11/2019
Xiaomi Redmi Note 8 Pro có thêm tuỳ chọn màu Dark Sea Blue

Nhằm thu hút khách hàng Xiaomi Redmi Note 8 Pro đã bổ sung thêm một tuỳ chọn màu sắc mới. Tuỳ chọn màu sắc này có tên Dark Sea Blue. Redmi Note 8 Pro là sản phẩm cao cấp nằm trong bộ đôi Redmi Note 8/Note 8 Pro trình làng vào tháng 9 vừa qua. Hiện chiếc smartphone này đã lên kệ với thiết kế nguyên khối thanh lịch và ba màu sắc hấp dẫn gồm trắng, xanh và xám.

Màu sắc mới chỉ áp dụng cho hai tùy chọn cấu hình là 6GB RAM/64GB và 6GB RAM/128GB. Sự góp mặt của màu Dark Sea Blue, Redmi Note 8 Pro hiện đã có tới 4 phiên bản màu. Điều này cho thấy rõ tầm quan trọng của sản phẩm trong danh mục smartphone của thương hiệu Redmi danh tiếng.

Xiaomi Redmi Note 8 Pro nổi danh là chiếc điện thoại sở hữu tới 4 camera trên mặt lưng. Trong đó bao gồm mọt camera độ phân giải chạm ngưỡng 64MP. Sản phẩm có kiểu dáng cao cấp với mặt kính con 3D sang trọng. Gây ấn tượng với khách hàng nhờ dung lượng pin khủng 4.500 mAh có khả năng nhanh đầy pin chỉ trong 2 tiếng. Sau khi ra mắt, Redmi Note 8 Pro tạo nên cơn sốt. Đạt doanh số bán ra tới 300.000 máy ngay trong ngày đầu mở bán.

Nguồn: 91Mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *