ZTE Nubia Red Magic 5s với SOC Snapdragon™ 865+ sắp ra mắt

ZTE Nubia Red Magic 5s với SOC Qualcomm® Snapdragon™ 865+ sắp ra mắt

15/07/2020
ZTE Nubia Red Magic 5s với SOC Qualcomm® Snapdragon™ 865+ sắp ra mắt

Hôm nay, Chủ tịch Nubia đã xác nhận sự xuất hiện của một chiếc điện thoại chơi game mới với tên gọi ZTE Nubia Red Magic 5s. Và thiết bị có thể được trang bị Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 865+ mới nhất.

📌📌📌 Xem thêm: Samsung Galaxy Tab S7 11 inch sẽ không trang bị cảm biến vân tay trong màn hình

Năm ngoái, thương hiệu đã ra mắt ZTE nubia Red Magic 3. Với Chipset Qualcomm SM8150 Snapdragon 855 (7nm). Sau khi Qualcomm công bố Nền tảng di động Snapdragon 855+ công ty đã giới thiệu ZTE nubia Red Magic 3s. Có vẻ như công ty sẽ áp dụng chiến lược sản phẩm tương tự cho ZTE Nubia Red Magic 5s trong năm nay. Khi Qualcomm mới ra mắt nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865+. Snapdragon™ 865+ cung cấp hiệu năng CPU và GPU nâng cao và nó có thể đạt tốc độ tối đa 3.09GHz.

Chủ tịch Nubia Ni Fei đã đăng tải trên Weibo. Đây sẽ là chiếc điện thoại chạy Snapdragon 865+ đầu tiên của công ty.

Ni Fei đã đặt khẩu hiệu của điện thoại có tên là Beyond Plus. Hiện tại chúng ta không có bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc chi tiết nào khác về thiết bị. Nhưng dựa trên các mẫu smartphone trước đây từ thương hiệu. Chúng ta có thể mong đợi ZTE Nubia Red Magic 5s sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao. Dung lượng pin lớn và kiểu dáng khác biệt.
⚛️🔯☸️ Xem thêm: Oppo công bố Flash Charge 125W, AirVOOC 65W và hàng loạt thiết bị khác cho thấy sự vượt trội của Oppo khi nói đến công nghệ sạc nhanh cho smartphone

Nguồn: Playfuldroid

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *