"Find My Device" trên Google Assistant giúp bạn theo dõi nhiều thiết bị hơn

Lệnh “Find My Device” trên “Google Assistant”cuối cùng cũng giúp bạn theo dõi nhiều điện thoại hơn

12/06/2020
Lệnh "Find My Device" trên "Google Assistant"cuối cùng cũng giúp bạn theo dõi nhiều điện thoại hơn

Google Assistant từ lâu đã cung cấp khả năng giúp bạn tìm thấy smartphone bị mất nếu bạn đặt sai vị trí. Tuy nhiên, đối với những ngườidùng nhiều hơn hai điện thoại cùng một lúc. Vì Google Assistant sẽ chỉ giúp bạn tìm thấy hai smartphone được sử dụng gần đây nhất. Điều này có thể nhanh chóng biến thành một trải nghiệm khó chịu. Giờ đây, điều đó đã thay đổi. Lệnh “Find My Device” giúp Google dễ dàng tìm thấy nhiều thiết bị hơn. Tối đa chín điện thoại cùng một lúc.

Với bản cập nhật mới nhất cho Google Assistant. Loa Google hoặc Nest Home sẽ hỏi thiết bị cuối cùng bạn đã sử dụng? Khi bạn nói không, bạn sẽ được lựa chọn tối đa năm thiết bị cầm tay khác. Danh sách có thể được mở rộng thêm ba lần nữa khi bạn nói không. Nhưng tổng số chín thiết bị cầm tay là giới hạn. Cho dù bạn có nhiều thiết bị kết nối với tài khoản của mình hay không.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Android 11 Beta tiết lộ bằng chứng về sự tồn tại của tai nghe không dây OnePlus – OnePlus Pods thiết kế giống AirPods của Apple

Danh sách các điện thoại thường sử dụng tên mã dài và gây khó chịu. Hy vọng, tiếp theo Google Assistant sẽ trang bị cho hệ thống này đủ thông minh để tự động đổi tên thiết bị.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Samsung Galaxy Tab S7 sẽ được trang bị với màn hình 120Hz cạnh tranh trực tiếp với Apple iPad Pro

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *