Realme Pad - Tablet đầu tiên của Realme xác nhận hỗ trợ bút cảm ứng

Realme Pad – Máy tính bảng đầu tiên của Realme, lộ ảnh render sắc nét và xác nhận hỗ trợ bút cảm ứng

18/07/2021

 

Theo các báo cáo gần đây cho biết. Realme đang phát triển máy tính bảng đầu tiên của mình. và dự kiến Tablet này sẽ ra mắt trong năm nay với tên gọi là Realme Pad.

 

Realme Pad - Tablet đầu tiên của Realme xác nhận hỗ trợ bút cảm ứng

 

Hiện tại, những hình ảnh và video render của chiếc máy tính bảng này đã được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết nhất về thiết kế của Realme Pad.

 

 

??? [[Xem thêm]] Dòng Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn. Chuẩn Wi-Fi mới sẽ giảm tắc nghẽn mạng và cung cấp phạm vi kết nối tốt hơn.

Dòng Apple iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E nhanh hơn. Chuẩn Wi-Fi mới sẽ giảm tắc nghẽn mạng và cung cấp phạm vi kết nối tốt hơn.

 

Như bạn có thể thấy. Realme Pad sẽ có thân máy với lớp hoàn thiện 2 tông màu trông khá lạ mắt. Thiết bị có camera đơn được đặt ở góc trên cùng bên trái của mặt sau. Di chuyển sang mặt trước. Màn hình chiếc máy tính bảng này được thiết kế có viền bezel mỏng đều ở 4 cạnh. Và phần khung được thiết kế phẳng như iPad Pro của Apple.

 

 

Realme Pad có nút nguồn ở trên cùng (khi ở chế độ dọc). Và cạnh phải có sự xuất hiện của nút chỉnh âm lượng, hai micrô và khe chứa thẻ nhớ microSD. Khay này cũng có thể chứa SIM nếu có phiên bản 5G. Viền bên phải của máy tính bảng này sẽ là nơi chứa camera selfie.

 

 

Ngoài ra, tablet này cũng trang bị 4 loa được đặt ở cạnh trên và dưới khi sử dụng ở chế độ dọc. Đáy máy còn là nơi chứa cổng sạc USB-C và khe cắm bút cảm ứng. Các nguồn tin báo cáo rằng màn hình của Realme Pad có kích thước khoảng 10.4-inch. Bản thân thiết bị này có kích thước thân máy là 246.1 x 155.8 x 6.8mm (dày 8.4mm nếu tính phần nhô ra của camera). Tablet này sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 7.100mAh. Có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB.

 

 

 

Nguồn: 91Mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *